Greenalife tự hào sở hữu một dây chuyền sản xuất hiện đại và chất lượng cao, thiết lập theo tiêu chuẩn FDA, GMP, ISO,...
Dây chuyền sản xuất
Greenalife tự hào sở hữu một dây chuyền sản xuất hiện đại và chất lượng cao, thiết lập theo tiêu chuẩn FDA, GMP, ISO,... Từ quá trình lựa chọn nguyên liệu đến sản xuất và đóng gói, chúng tôi đảm bảo mỗi bước đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Điều này giúp chúng tôi sản xuất những sản phẩm an toàn, đạt chất lượng cao và đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng.
Công nghệ mở khóa Enzym
Giúp hạt mở dần các emzyme có hại cho con người, giải phóng năng lượng làm giảm lượng tinh bột, tăng hàm lượng vitamin và khoáng chất. Khi có sự tham gia của công nghệ các nhà khoa học tính toán được chính xác thời gian ngâm ủ để loại bỏ hết các Emzyme có hại, và kiểm soát được lượng tinh bột, các hoạt chất trong hạt theo tỷ lệ mong muốn cho từng đối tượng sử dụng phù hợp.
Công nghệ tách vỏ hạt
Giúp sữa hạt rất thơm ngon, không còn vỏ nên uống không bị lợn cợn ở cổ. Loại bỏ nhân hạt chứa isoflavone, phù hợp cho những người bị u nang, tuyến giáp, ung thư. Giúp sữa hạt uống không bị chát do trong cỏ có chất chát làm giảm đi sự thơm ngon của sữa hạt. Là một công nghệ đột phá và dày công nghiên cứu của nhà máy.
Công nghệ làm chín toàn phần
Nhà máy có các công nghệ làm chín khác nhau tùy đặc tính lý hóa của hạt. Làm chín hạt 2 lần ở nhiệt độ thấp giúp tạo ra sản phẩm sữa hạt thơm ngon, giữ được vitamin và khoáng chất. Nhiệt độ làm chín thấp giúp cho hạt chưa vượt qua được nhiệt độ hồ hóa giúp cho sữa hạt đồng hóa tốt để tránh hiện tượng phân tầng tách lớp. Các loại hạt được làm chín một cách đồng bộ và xử lý cùng một lúc nên sản phẩm sau khi trộn chất lượng đồng đều và thơm ngon. Là một điểm khác biệt rất lớn so với công nghệ thủ công truyền thống.
Công nghệ nghiền siêu mịn toàn hạt
Giúp các hạt được nghiền ở dạng phân tử siêu mịn từ đó giúp cơ thể dễ hấp thụ, và không tạo cảm giác lợn cợn ở cổ. Giữ nguyên dầu giúp giữ được các vitamin nhóm ADE rất tốt cho cơ thể. Giúp đường ruột không phải hoạt động quá nhiều để tiêu hóa, rất tốt cho đường ruột và tăng tỷ lệ hấp thụ các dưỡng chất trong sản phẩm. Tạo ra sự khác biệt rất lớn về cảm nhận khi uống, và làm đa dạng hóa các loại hạt có trong sữa.